Giới Thiệu Công Ty

CÔNG TY CỔ PHẦN TÀI LỘC PHÁT HLĐ
Mst: 0108352021

QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP
Kyoto Luxury là một thương hiệu được xây dựng và phát triển từ rất lâu với đầy tâm huyết, chuyên bán lẻ các sản phẩm ghế massage và dụng cụ thể thao CAO CẤP. Tất cả các sản phẩm trước khi được đăng bán tại Kyoto Luxury đều được cân nhắc kỹ về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu...Kyoto Luxury không cung cấp các sản phẩm, thương hiệu trôi nổi không rõ nguồn gấp xuất xứ và mập mờ về chất lượng sản phẩm.

SỨ MỆNH LỊCH SỬ
Tập thể đội ngũ nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm luôn ý thức được việc mang lại giá trị đích thực của sản phẩm đến tay khách hàng. Môi trường bán hàng chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng và phục vụ khách hàng nhiệt tình, tận tâm. Giá cả sản phẩm luôn cạnh tranh, chất lượng sản phẩm đảm bảo. 

Mong muốn mang đến cho người tiêu dùng việt những sản phẩm thiết bị thể thao tốt nhất, đưa cuộc sống của người dân trở lên phồn thịnh. 
Kyoto Luxury luôn không ngừng nghiên cứu, đào tạo, học hỏi, trau đồi, tiếp thu những công nghệ mới nhất, tìm kiếm và nhập khẩu những sản phẩm tốt nhất. Với tiêu chí cuối cùng là góp phần làm cho cuộc sống hiện đại, an toàn và tiện nghi hơn.

DỊCH VỤ SỐ 1
Chúng tôi luôn ý thức được để trở thành một nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam thì dịch vụ và sản phẩm là yếu tố then chốt quyết định thành công của một công ty bán lẻ.Chính vì thế Kyoto Luxury luôn chú trọng về chất lượng sản phẩm cũng như hoàn thiện hệ thống bán hàng, tư vấn bán hàng chuyên nghiệp.Luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cả về dịch vụ và sản phẩm là sứ mệnh của toàn bộ cán bộ công nhân viên của Kyoto Luxury.

Bên cạnh đó chúng tôi liên tục mở những đợt khuyến mãi lớn nhỏ để kích cầu mua sắm trong thời kỳ khủng hoảng do đại dịch và sau đại dịch.Có rất nhiều sản phẩm giảm giá, và liên tục giảm giá, hãy thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để săn lùng những sản phẩm tốt giá hời.

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH
Là một công ty hoạt động với phương châm: lợi ích của khách hàng là trên hết, Kyoto Luxury cam kết thỏa mãn lợi ích tối đa của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí có cạnh tranh.Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên công ty hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:
  • Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ...
  • Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.
  • Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng...
  • Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất...

Chính sách kinh doanh của Kyoto Luxury Tất cả các cán bộ nhân viên trong Công ty đều thấu hiểu được một điều đó là:
Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của công ty
Khi mua hàng của chúng tôi, các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn những điều mà bạn mong muốn và quan tâm:
  • Bán đúng giá cả : bạn sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối không sợ bị hớ.
  • Đúng chất lượng : bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và đúng tính năng kỹ thuật như đã chào hàng.
  • Thái độ phục vụ : các bạn sẽ được chúng tôi phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là thượng đế.
  • Dịch vụ hoàn hảo: Bạn sẽ được hưởng các hướng dẫn cơ bản về sản phẩm, nhằm mang đến cho khách hàng khả năng hưởng thụ sản hẩm cao nhất .
Nếu bạn đã chọn mua hàng của Kyoto Luxury dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng là các bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.