Phương Châm Bán Hàng

Tại KYOTO Luxury, chúng tôi tin tưởng rằng bán hàng không chỉ là việc bán sản phẩm cho khách hàng, mà còn là cách để thiết lập mối quan hệ lâu dài với họ.

Chúng tôi luôn cố gắng hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng để có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi tin rằng sự trung thực và minh bạch là điều rất quan trọng trong quá trình bán hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác và đầy đủ về sản phẩm cũng như chính sách đổi trả hàng.

Chúng tôi cũng luôn tạo điều kiện cho khách hàng để có thể tương tác và phản hồi với chúng tôi một cách dễ dàng và thuận tiện. Chúng tôi đặt khách hàng lên hàng đầu và mong muốn xây dựng một mối quan hệ đáng tin cậy với họ.

Với phương châm bán hàng của chúng tôi, chúng tôi tin rằng sẽ đem lại cho khách hàng trải nghiệm mua hàng tích cực và sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Với định hướng là trở thành một trong những hệ thống cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe, Kyoto Luxury luôn luôn cam kết 5 tiêu chí bán hàng để người tiêu dùng an tâm mua sắm tại Kyoto Luxury.

BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG
Tất cả các sản phẩm được nhập khẩu và bày bán tại website KYOTOLUXYRY.COM và hệ thống siêu thị Kyoto Luxury đều là hàng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp như: Kyoto, Okinawa, Fujikima, Shimono, Fujisu  ... kèm theo đó là chế độ bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất, nguyên đai nguyên kiện của sản phẩm. Cung cấp đầy đủ các giấy tờ và hoá đơn hàng hoá, xuất xứ của hàng hoá.

GIÁ LUÔN TỐT NHẤT
Các chương trình khuyến mãi được tổ chức thường xuyên có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với giá thị trường và giá niêm yết từ nhà sản xuất. Ngoài ra Kyoto Luxury còn tự hào là nhà phân phối độc quyền nhiều model sản phẩm của nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới. Kyoto Luxury được các thương hiệu trợ giá trong các sự kiện khuyến mãi lớn. Tất cả các sản phẩm bán tại Kyoto Luxury được niêm yết công khai giá, minh bạch rõ ràng.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Kyoto Luxury bán hàng không biên giới, giao hàng toàn quốc tại 63 tỉnh thành. Dù khách hàng ở xa hay gần, khi có nhu cầu mua sản phẩm thì Kyoto Luxury đều sẽ giao tới tận nơi cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
Đặc biệt với những sản phẩm cần lắp đặt thì sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên tới tận nơi để lắp đặt và hướng dẫn vận hành sử dụng sản phẩm cho quý khách hàng.

PHỤC VỤ CHU ĐÁO
Với đội ngũ nhân viên bán hàng và kỹ thuật được đào tạo bài bản, thấm nhuần triết lý của công ty sẽ giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi mua sắm tại bất kỳ siêu thị bếp nào của Kyoto Luxury trên toàn quốc. Mọi thắc mắc về sản phẩm sẽ được nhân viên giải đáp nhanh chóng và chính xác.
Đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng khi gặp sự cố hoặc cần bảo trì, bảo hành sản phẩm. 

CHẾ ĐỘ HẬU MÃI TỐT
Các chế độ bảo hành, bảo trì đều được thực hiện đúng quy trình của hãng sản xuất và theo quy định của Kyoto Luxury. Sau khi mua sản phẩm tại Kyoto Luxury quý khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi cho những lần mua tiếp theo.Bên cạnh đó quý khách hàng sẽ nhận được quà tặng đính kèm có giá trị khi mua các sản phẩm được niêm yết.