Hướng dẫn mua hàng & thanh toán

  • Bạn có thể ghé thăm siêu thị của Kyoto Luxury và tiến hàng mua hàng trực tiếp
  • Bạn cũng có thể gọi điện tới hotline của Kyoto Luxury để nghe tư vấn và đặt hàng.
  • Bạn cũng có thể đặt hàng trực tiếp từ website KYOTOLUXURY.COM
HƯỚNG DẪN MUA HÀNG ONLINE
Để đặt hàng trên website nhanh chóng bạn có thể làm theo các bước sau:
Bước 1: Chọn Sản PhẩmBạn vào trực tiếp website: KYOTOLUXURY.COM và sử dụng khung tìm kiếm hoặc bộ lọc, menu các sản phẩm bạn mong muốn.Nếu bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm nào đó đã biết tên hoặc model bạn có thể dùng khung tìm kiếm.Sau khi đã tìm đến sản phẩm cần mua, bạn vui lòng đọc kỹ các thông tin về thông số kỹ thuật, mô tả giới thiệu về sản phẩm, xem qua các ảnh minh hoạ của sản phẩm, các tính năng và sản phẩm tặng kèm nếu có.

Bước 2: Đặt Hàng OnlineBạn có thể đặt hàng trực tiếp từ website bằng cách ấn vào nút MUA NGAY


sau đó bạn sẽ được đưa đến trang đặt hàng. Bạn kiểm tra xem có đúng sản phẩm muốn đặt hàng và số lượng, giá tiền hay không? sau đó ấn vào nút ĐẶT HÀNGTại thông tin giao hàng, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin, bao gồm tên, email, số điện thoại, địa chỉ và ghi chú của bạn về mặt hàng nếu cần. Lưu ý: Bạn cần phải điền chính xác các thông tin trên.


Sau đó các bạn ấn tiếp tục. 

Tại đây bạn sẽ nhận được thông tin xác nhận. Bạn kiểm tra lại một lần nữa thông tin của mình đã chính xác chưa, lựa chọn phương thức thanh toán và sau đó ấn tiếp tục.

Sau khi hoàn tất. Bạn sẽ nhận được một thông báo đặt hàng thành công. 
Như vậy là bạn đã hoàn thành đặt hàng online tại Kyoto Luxury. Việc còn lại là đợi đội ngũ bán hàng trực tuyến xét duyệt đơn hàng và liên hệ xác nhận đơn hàng với bạn.

Bước 3: Hoàn Tất Đơn Hàng
Sau khi nhận được đơn hàng, nhân viên bán hàng sẽ xác thực thông tin, kiểm tra lại hàng và liên hệ xác nhận thông tin với bạn.
Khách hàng tiến hành thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển tiền vào tài khoản của công ty.
Sau khi xác nhận tiền chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao hàng hoá cho quý khách.

Bước 4: Nhận Hàng
Khi nhận hàng tại cửa hàng, quý khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá xem đã chính xác chưa?, sản phẩm có nguyên đai nguyên kiện không?.
Nếu quý khách hàng nhận hàng online, thì hãy tiến hành quay video nhận sản phẩm và kiểm tra sản phẩm.